Ask lang po

Sumasakit ang tagiliran ko, minsan nawawala, minsan bumabalik yung sakit. Pero okey naman ung movement ng baby ko. By the way 30weeks preggy na po ako. Prior po sya sumakit, bumyahe pa kami ng husband ko medyo rough road ung pinuntahan namin pagdating namin doon kumain kami ng lanzones at saka salted peanut. Wala namn po spotting. Normal lang po kaya sumasakit ang tagiliran? Salamat po sa sasagot. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Ganun din po ako mommy. lagi masakit ung left side ko kasi lagi ako natutulog ng naka tagilid sa kaliwa