Dapat po bang lamasin ang dede bago manganak para magka gatas paglabas ni baby?

Sumakit po kasi yung dede ko nung nilamas ng asawa ko, bakit po kaya?

2 Replies

pag nilamas mo tas nandyan pa si baby sa loob pwedeng mag cause ng contraction yan, baka manganak kapa ng maaga. Kusang lalabas ang gatas pag lumabas na si baby at matanggal na ang placenta

1y ago

ganon po ba? kaya po siguro sumakit dede ko nung after lamasin. kumirot kirot po

di nilalamas ang suso kungbgusto mo lumabas ang gatas, hintayin mo lumabas baby mo. magkakaproblema pa yan oag nilamas pa. sensitive talaga ang suso ng buntis, tapos nilamas pa.