just dad

Sumakit po kasi hita ni misis at hirap lumakad humiga ng umupo. Normal po ba ito. Ano po ba maipapayo niyo. (8months baby in womb) #tysm #daddyshark

4 Replies

Ganyan din po sakin simula ng nag 8months tummy ko sakit ng hita ko dalawa parang namamanas pero hindi nmn pero nung nag lakad lakad na ako ng umaga nawala na po more water rin po

Hilotin mo daddy ganyan din ako ng nasa 3rd trimester na ako..huwag mong pahigaan ng matagal at nakatindig ng matagal..elevate lng parati ang paa para ma relax

Hilutin nyo na lang po sir yung hita niya. Nagtitake po ba siya ng calcium?

4y ago

Rigth side lang po ang sumasakit pag lumalakad lang pero pag naka higa wala namang pain

Pacheck niyo n lng Po. Bka mababa electrolytes niya kaya hirap.