Goodevening

Sumakit na puson ko pawala wala 1pm to 2 pm ang sakit pero 3pm nawala na sakit until now. Malapit na ba ako manganak? 38 weeks❤ #1stimemom

20 Replies

yes mommy. i gave birth before at my 38th week. nagsimula sa paglabas ng mucus plug then right afterni felt menstruation cramp-like pain hanggang sa may interval na ung cramps. i gave birth the next day.

3y ago

opo every morning lakad talaga ako and nagpapatagtag na talaga ako momsh!