Pregnant Problem

SUHE po si baby @26weeks. Any tips para po sa next Ultrasound namin for 7months nya is makita na namin ang gender ni baby? Also para Normal delivery si baby. ##pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

Pregnant Problem
2 Replies

Magexercise po kayo ng ganito,30 mins everyday at patagilid matulog.Pwede din po lagyan nyo ng headset or tumutunog na cp na may flash sa bandang puson nyo,para susundan ni baby ung tunog at ilaw.

iikot pa yan mamsh palagi mo lang kausapin si baby. sabi nila pwede daw mag flashlight sa tapat ng pempem.