pampataba at pampagana

Any suggestions po para sa pagtaba ni baby? malapit na po sya mag 1 year old pero ang payat nya kahit naka vitamins na din sya.. nakailang palit at subok na kmi ng vitamins ng pedia nya.. pero ganun pa din, maliit pa din sya.. minsan mahina kumain at magdede.. breastfeeding po sya..

pampataba at pampagana
1 Reply

Try niyo po kaya i formula .. Pero as long as na di sakitin ..okay lang naman po yan

4y ago

Nako, may sippy cup na din po sya.. ayaw pa din.. nilalaro lang ung milk.. hehe.. from time to time pinapatry para po sana masanay, kaso ganun pa din.. mejo sutil si baby hehe