Kagat ng lamok

Any suggestions po ng gamot/ cream para sa kagat ng lamok kasi nangingitim po siya everytime na gagaling na po. Sensitive ang skin ni baby. At nag off lotion po siya pero di po effective . Need po ng advice. Thank you and godbless#1stimemom

Kagat ng lamok
3 Replies

gamit namin calmoseptine once nakita ko na may kagat nilalagyan ko agad. for existing dark marks, alagaan lang sa lotion na hiyang kay baby. for mosquito repellent, try switching brands from time to time.

tiny buds lighten up at tiny buds after bites ginagamit ko sa kagat ng lamok at scars ni baby, effective sya at safe kasi all natural. #formyboys

Yung "Tiny Buds" meron siyang cream para maglighten ang marks from insect bites. Yung kulay pink. Pero madalas sold out sa Shopee at Lazada.