Vitamins

Any suggestions po na vitamins for 2 years old na walang gana masyado kumain & sa 6 months na baby?

4 Replies

Sa baby ko po eh ceelin plus at propan TLC po, recommended din po ng pedia. Pero hiyangan lang din po. Hindi naman po kasi pare parehas mga babies.

Try Nutrilin po. pero better po macheck ng pedia ung babies nyo para sa proper assessment.

My baby is 8 months at Tikitiki po ang vitamins nya ever since.

nutrillin and ascorbic acid plus much reccomended by pediatrician