Any Suggestions

Any suggestions po na pwedeng gamitin na sabon panligo at panlaba para sa baby na sensitive ang skin, salamat po. #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

payo po ng MIL ko noong first 3 months ng baby namin, labhan muna sa normal na detergent of choice yung damit ni baby tapos labhan ulit sa perla naman at wag muna ifabcon. sa panligo po, baby dove po. nakaka dry po ang Johnson's. try niyo din po na wag araw-arawin yung ligo kasi po nakakadry po ng balat ng baby. kung di po maiwasan ang pagligo araw araw dahil sa gatas, use lotion po na hypoallergenic. cetaphil po ang pinaka safe na alam kong brand pero panigurado meron pa pong ibang choices basa lang po kayo ng reviews.

3y ago

thank you mommy pero di po kasi hiyang si baby sa dove