Folklore Facts Or Denied?

Any suggestions po mga mommies, may close relative po kming namatay tapos sympre kailangan namin bumisita sa last night nya hanggat mailibing xa kinabukasan. May baby po kasi akong magiging 6 months na ngayon 13th at hindi pa xa na binyagan. Next week pa nmn ung libing. Sabi2x kasi nla na hindi pa pwedeng dalhin si baby kasi mapapasama daw. Totoo po ba? ?

1 Reply

Hi mommy. I don't believe po kasi sa superstitions but if I were you I would not bring my child sa lamay or libing because of the virus na pwede na nya makuha. Especially now na may pandemic.

4y ago

Oo nga, muntik ko nakalimutan ung pandemia.😅 Thank you for reminding mommy Dana. God bless!