Electric breast pump

Hello! Any suggestions po kung anong magandang electric breast pump? Wag sana kasing mahal ng medela and avent. #advicepls #momcommunity

2 Replies

Low range - Real Bubee Midrange - Phanpy, Youha High Range - Medela, Spectra Try mo rin check si MyMommyPH sa FB. May videos siya about mga diff breastpump. Mahilig din mag sale.

3y ago

sige, check ko videos nya. salamat 😊

real bubee po. mura lng pero mgnda dn nmn po ang quality. nbili ko yung skin 500 lng sa shopee