Any suggestions po for feminine wash na pwede sa preggy :) tyia

Any suggestions po for feminine wash na pwede sa preggy :) tyia #13w2d #pleasehelp

6 Replies

I suggest to use none po sana, just plain warm water will do, Mi. Ang vagina po natin is may normal flora na tinatawag na nagmamaintain ng acidity at linis nito.. if ginagamitan ng femwash lalo o madalas po, nawawala po itong mga good bacteria o nababawasan.. which may cause infection or pangangati minsan.. just maintain lang po yung dryness ng area, pag magpunas po- front to back, and palit lang ng madalas ng underwear.

Ako sis, human nature gamit ko. Pero mas maganda na di tayo lagi gumagamit ng feminine wash, kahit warm water lang, since may natural na panlinis naman ang private area natin.

flora po. every morning lang ako gumagamit then water2 na ang next every ihi.

my OB told me to use Naflora Protect. :)

Ako gynepro gamit ko sis..

Na flora color green