39w 4days w/ GDM - closed cervix

Any suggestions para mag open na cervix? Nag iinsert ng 3pcs primoil sa vagina 3x a day for 3 days now wala padin ? pinya papaya squat lakad galaw galaw waley parin ? sa 13 na EDD ko at utz hoping kaya pa ni baby ma extend. 2.5kg lng sya per last week’s utz pero mukang ma CCS pa kc medyo onti na amniotic fluid 5.3cm DVP

4 Replies

saame tayo mommy edd ko po dec 4 sa trans v ultrasound then sa eplvic ultrasound dec 8 tapos sa bps ultrasound january 2 medyo lito na din ako at dko na din alam kung ilang weeks na ba talaga si baby 1cm poa din 2 weeks na :(

same tau momsh 39w 4days today edd ko is dec13. 1cm...hoping makaraos na tayo ako lakad and exercise twice gingwa ko morning n sa hapon.

same edd po pero ngpaschedule na po ako ng cs sa monday kakatakot n po kase 40 wweeks na

Baby out via emergency csection, sa wakas nakaraos na and safe kami both