advise please

any suggestions para bumaba na c baby? i'm 37 weeks and 5 days na open cervix and 1-2 cm na nung January 15. pero 18 na now todo squat nako and inom luya then lakad lakad. laging sumasakit tyan pero nawawala din agad madalas naninigas. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

lakad lang po mommy .. ako kc lakad lang gnawa ko nung time na manganganak nko. yun lang 2hrs ang paglalakad ko morning at afternoon.