Multivitamins for BF mom

Any suggestions ng maganda at affordable all-in-one multivitamins para sa breastfeeding mom? Yung one pill a day lang pero anjan na lahat ng essential vitamins and minerals na kailangan ng inang nagpapadede... Salamat po!

1 Reply

Mommy 19 months ko na po na Pure Breastfed si Baby po. Wala po akong iniinom para malakas pa rin po yung gatas ko po. Mahilig lang po ako kumain ng masasabaw na ulam, lalo po yung sinabawang halaan na may malunggay, sobrang lakas magpagatas nyan. mas maganda pa rin po yung natural mommy. sigurado po tayo sa sustansyang makukuha po ni baby

3y ago

Ang ibig nya pong sabihin mommy eh yung vitamins na pwedeng itake ng nagpapa breastfeed.