party loopbags

suggestions naman po pls. kung anu yung mga pwede ilagay sa lootbags ng party ng baby q i don't have any ideas bka kc harmful sa mga kids n mpagbbigyan.. nxt wik na party ni baby wla pa aq nabibili ni isa?

12 Replies

depwnde sa age ng majority ng bata na pupunta. nung bday ng baby ko ang nilagay ko sa lootbags nya: 1.snacks -maliit na version ng stick-o 10 pesos un each. -magic crackers na cheese instead of chips -knick knacks milk -small bottle of water tapos for toys and activities, ideas for you: - coloring book and crayons - small game boards or puzzles - stickers - school supplies set - pencil, ruler,eraser etc. for the babies binilhan ko na lang ng small stuffed toy na ayon sa theme ng party. kasi nde naman nila mappreciate pa ung snacks and toys pa na maliliit. definitely no candies pag mga kids below 4yrs old. pero older kids will enjoy cabdies and chocolates. :)

Candies and waffers nilagay ko sa lootbags ni baby ko. Pwede mo ding lagyan nung school set, yung may lapis, eraser, ruler. Or pwedeng mga puzzle ganyan mommy.

Mommie pwd namn yung mga candies at biscuit.. kasi ako yun yung mga nilalagay ko sa lootbags nga mga anak ko pag may party

just make sure to buy candies and snack items (if yun ang ilalagay)sa from credible sources.

school supply like pencil may nbibili nun na nakaset na pencil and eraser.

cadbury lickables pumatok sa kids nung birthday ji baby ko

educational things/toy kontinq chocs. or candies

candies po, or chocolates

candies at biscuits po..

candies and toys