Suggestion po na unique names para sa twin baby boy

Any suggestions naman po na name para sa twin baby boy. Salamat po #1stimemom #firstbaby

Suggestion po na unique names para sa twin baby boy
9 Replies

aedan and ailoh maru and haru Rowon and Roeun Alistaire and Alexei Gavin and Davin Zeriven and Reuven Zio and Theo

Ethan & Elliot Eero & Erie, Enie Euclid & Euan i❤...Eero & Euan

Calix/Calvin Richard/Raymond 😂😂 Miguel/Michael

hello sis ano tawag sa ganyan ultrasound at magkano?

2y ago

sa mismomng ultrasound po mag 5 months na tyan ko po sa 6months po papa ganyan din ako sabihin molqng po sa mismong nag ultrasound na ipapa 3D mopo add kalang nang 100 kunyare ang ultrasound nila 790 add kalang nang 100 bali 890 babayaran po ganun

alejandro/ alexander santiago / sebastian

thankyouuu po😍😁😘

Rafael and rico

Rechique( retshik)

2y ago

ayyyy hehhehe

Xiozie

Related Articles