Any suggestions on how to start i bottle feed si Baby

Any suggestions on how to start i bottle feed si baby, pure bf kasi kame for 4 months need ko na po mag work ulit. 3 days na kame nag ta try grabi yung iyak nya 😩 #pleasehelp

Any suggestions on how to start i bottle feed si Baby
1 Reply

6 months naman po si baby. 5 days na kami nagttry. Paunti unti pa lang natututo. Madalas kinakagat nya yung teat. Natry nyo po na iba muna magpadede sa kanya sa bote? At ano po laman breast milk din po ba?

2y ago

May iba po ba may sakit sa inyo? Our whole family kasama po si baby, nagrerecover pa lang from covid. Kaya hindi ko din muna po ulit nappractice sa bottle. Nagkafever si baby ko last Wednesday. Get well soon kay baby mo.