Baby boy bible name

Any suggestion for unique baby boy bible name start with letter J. Thanks

40 Replies

Eto sample: jonah/jonaz jabez Jashua Jaaziel/Jaziel/Jahaziel Jael Jadiel Jairus Jakim/Joaquim Japhet Jared Jathniel Jedeiah/Jedidiah Jeezer Jehiah Check mo po ung iba: https://www.sheknows.com/baby-names/biblical-baby-names/browse/j/

Ako....hnd ko pa Alam Ang gender Ng baby ko pero .. I pray to God na bigyan Niya ako..Ng anak n boy...at I Claim it....Kaya..I promise to God Na..JOB Ang name Ng baby ko...

Pero maganda din ung name..na JERUS Half Ng Jerusalem

James Joseph Jose June John Jude

Jona Joshuel Joseph Joachim

Jabin, Jesse, Jared, Jethro

James or john common name

Jaycob☺☺☺

Joshua, Jacob, Jahweh

Joseph John Joshua