vitamins for premature baby to gain weight

Suggestion po vitamins na mabilis magpataba At formula milk nadin

15 Replies

Hi Mommy! :) Be sure to ask your Pedia :) baka naman po okay naman ang weight ni Baby :) Alam mo, my daughter always was underweight. Ang importante, healthy sya :)

Premature po si baby so mas need ng extra care at ingat sa combination ng formulated milk at vitamins pati dosage ng vitamins so ask pedia po.

S. Dami ng fotmula mhirp pong bumilib k n lnh ng walang advise ng pedia nia lalo qng sa weight.

My baby is also premature his vitamins is Ferlin by pedia's recommendation ..

Seek your pedia to prescribe vitamins for baby, the best milk is breastmilk

sa milk i heard Pediasure po but for vitamins better ask ur baby’s pedia

Reliv now. Nagulat pedia ng anak ko 1month lng taas dinagdag ng weight nya.

5y ago

Ahh. Kc ung anak premature sya den 4 years old na sya ngaun pero maliit at payat sya ehh yun nga maganda dw ang Reliv. San ka po bumibili nyan mommy? Thanks po.

tiki tiki at ceelin. Nan Optipro yan gamit ni baby ko

ask pedia po mabigyan ng tamang formula at vit

Enfagrow milk/ heraclene vit for 1 month