pampataas ng cm

any suggestion po para tumaas ang cm ko.2cm na po ako ngaun.thank you

2 Replies

take primrose 2 capsule 3x a day inom ka din pineapple juice or kain ka pineapple mismo yung prutas den excercise and squat ka din.. lakad lakad ka kahit 2 hours every morning and afternoon.. ako kasi 3 weeks akong 2 cm yan lang nmn ginawa ko😅

Squat po Mi, lakad din syempre, pero wag masyadong magpagod kasi iba ang pagod pag active labor na as in... need mo ng maraming energy at sa pagpush po.