Kids savings account

Hi.. Any suggestion po para sa pinaka the best na bangko para mag open ng kids savings account? Thank you!😊 #savingfortheirfuture #toddler #bankingph

1 Reply

Para sa akin, pag-ibig MP2 and/ or Maya Savings para malaki ang interest rate (5-7% per annum). Hindi nga lang talaga nakapangalan kay baby yung account pero if confident naman kayo na hindi nyo magagalaw yung pera ni baby, then it shouldn't be a problem ☺️

5mo ago

Thank you..😊