Baby names...

Suggestion. Any names for twins. Unique sana. Yung gender ng isang baby ko is boy yung isa di ko alam kasi di nakita sa ultrasound nakatakip kasi ng kamay ng kapatid niya kaya di alam kung boy or girl. Mahal kase paultrasound kaya dinako nagpaultrasound ulit. Up to now wala pa maisip na name. Parehas po sana ng Initials. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

olivia/ olivier vivienne/vladimir cooper/carter marc/matthieu