crowdsourcing: Formula Milk

suggestion naman po ng formula milk para mag gain weight. may nabili na po kaming NAN OPTIPRO ONE pero di kopa na susubukan.

8 Replies

sabi sa seminar namin nun hindi ganon makakapag gain ng weight ang Nan kc target nito ang ideal body weight ng baby at iniiwasan nya ang childhood obesity

Maganda yan, ayan gatas ng baby ko hanggang nagon 1yr old sya. Nakakabigat ng baby yan di nga lang tabain siksik kasi

maganda yung nan optipro kasi yan po gamit ng baby ko😬 ok naman nag gagain naman ng weight ang baby ko

Sa baby ko enfamil nura pro. Ang bilis niyang lumaki. Dagdag talaga ng timbang.

Hiyangan po kasi yan mommy depende po kung san hiyang baby niyo

Hiyangan po yan mi. Ask mo na din po pedia ni baby

Pero depende sa baby mo mi kong hiyang sya

Enfamil po kay baby ko