Formula Milk

Any suggestion naman po, minimix feed ko po si baby ng lactum 0-6, hiyang naman po siya, na try ko kasi siya sa bonna, nagtatae po,kaya binalik ko sa lactum, gusto ko sana magswitch ng formula milk ulit,kaya lang takot naman ako baka mamaya sumama nanaman tyan niya,ano po kaya sa tingin niyo mommies mag stick nalang muna ako kong san siya hiyang ?

1 Reply

Yes momsh. Stick ka na lang sa kung saan sya hiyang. Mahirap din kase mag experiment mamaya mas di maging okay si baby. If okay na sya sa lactum dun ka na lang. pagnag6 months tsaka ka na magpalit ulet if gusto mo pa ichange.