UTI solution pls.?

Any suggestion naman po mga mamsh.para mawala uti ng hindi na nagttake ng kung ano ano antibiotic! Worried lang po kasi ako na baka makaapekto sa baby ko yung mga gamot na tinitake ko for uti? 8 wreeks pregnant po ako gusto ko maging safe and normal ang baby ko.

28 Replies

More water and try to drink coconut water/ buko avoid a salty food wag din mag soft drinks Basta sagana sa minerals kainin mo sis

Sana po makatulong 👍 Kain k na din po strawberry and more on yogurt Cranberry juice tama po ung sinasabi nila na buko juice

Cranberry juice po. NagkaUTI din po ako nung 7weeks pregnant umiinom po ako lagi ng Cranberry juice at Yakult. Effective pooo

Safe naman po kung nireseta ni OB mo yung gamot. Pero kung ayaw mo po talaga, inom lang madaming tubig or Buko juice 😊

5y ago

Inom ka din po ng gamot na priniscribe ng OB mo. Dont worry safe po yun 😊

Drink more water at buko juice. Iwasan ang maalat at pagpigil ng ihi. At maghugas lagi ng pempem after po umihi.

buko ka sa umaga sis tapos madaming water. Wag kana mag kakain muna ng maalat tsaka masyadong matamis

5y ago

Thank you po..sis

Need mo po ng antibiotics kung gusto nyo mabilis mawala bsta advice ng doctor safe po yun

Buko juice momshie every morning ung wala ka pang kinain.ang drink more water

More more water, and buko juice po. Iwasan ang maaalat na pag kain.

Buko juice po at sterilize milk kung ayaw mo cranberry juice.