Hair color brand

Any suggestion if anong brand po ng hair color ang safe sa 6 months pregnant?

34 Replies

Organic hair color mommy, tsaka sulfate and ammonia free para walang amoy na matapang. I had mine during may 3rd tri ako ang ngkulay kasi sa parlor d maiiwasan makalanghap ng matapang, and at least sa bahay well ventilated. Yun naman iniiwasan natin e yung matapang na amoy, chemicals e konti lang naaabsorb ng scalp. I used revlon luminista dati.

5y ago

Sa watsons ko po nabili.. wala po effect ok si baby. Actually d po naman kasi naaabsorb sa skin yung chemicals and if meron man napakaminimal ng amount to affect and cross the placental barrier, pero just to be safe sa 3rd trimester na magkulay pero kung mga ob po tatanungin nyo sasabihin talaga nila na iwasan.

Pinagbabawalan ako ng ob ko na magpakulay ng buhok dahil bad kay baby ang nalalanghap natkn na chemicals from hair color. Wag ka po muna mami magkulay ng buhok just to be safe kay baby mo.

As much as possible po wag muna momsh. Di po kasi tlga advisable magkulay ng buhok while pregnant. Tiis tiis lang po muna para kay baby. Tsaka na balik alindog kapag nakapanganak na 😊

If okay lang na wag muna momsh mas better. Ako nga white/blonde buhok ko tapos mahaba na tumutubong black pero hinahayaan ko nalang kahit pangit tignan 😅

Kung pwede nyo po ipagpaliban, ipagpaliban nyo nalang po muna. I asked the same question sa ob ko, mas mabuti daw na wag na muna.

Not allowed po any beauty products mapa internal or outer po yan kahit sa mga medicine hindi po basta basta

Bawal pa po magpakulay ng buhok kasi may chemical un baka makaapekto sa baby nyo

I don't think it's safe sa pregnant. Siguro pagka panganak mo na lang po momsh

Pag kapanganak mo nalang sis mahirap na tiis ganda na muna charot!😂

Mga organic based mommy, meron ata sa garnier. Antay mo mg7 mos ka.