Hi mga mamsh good afternoon

Any suggest po sa name ng baby girl ko start with letter "Y" or "A" ?

69 Replies

my baby name ayesha. sabi ng friend q ibig sabihin daw ng name naun strong sa bansang UAE hahha lately q lang un nalaman ung nailabas q na c baby

Yannah Yenna Ynah Andi Aicken Amara Yassi Akira Amaya Yvanna Yesha Anya Ysabella Aaliyah Atheena Amber Airah Ameera Yani Ayla Annika

I suggest research for a name from Greek gods and goddesses. 👍🏼

Andrean/ Angela/ Alexandra/ Alexa/ Aimelyn

Yannah, Alice, Alexandra, Athena, Yssa,

Ylia Amythest

Ynna Althea

yuri avianna yusra amellie

Ylana yna . Yoshi yasmine

Yanna Amarie 😍😍😍