Suggest Baby girl name

Hi ☺ suggest po kayo na pwede ipartner sa "Calista" na name for my baby girl 🥰 36 weeks pregnant here

14 Replies

Calixta or Calyxta mo na lang po yung spelling Mommy. Elisa na lang po second name galing kay Catriona Elisa Gray. Calyxta Elisa

Calista Vernice Calista Klein Calista Phoebe Calista Denisse Calista Marie Calista Ann

Calista Athena Calista Maureen Calista Marie Calista Mia Calista Krista

3y ago

tiffany calista calista maureen calista kirsten calista ellise

Nicole Angela Elaina Marie Avianna Amara Julianna Miaka

Calista Belle Calista Penelope Calista Maureen

Calista Freya Calista Faye Calista Amanda

Lheeya Calista Lhuona Calista

Calista Ezlyn❤️

calysta Zylienne

Calista Amythest