gud pm mga mommies

suggest nman kayu mga mommies names baby boy at baby girl start sa "J " di kasi nakita ang gender nang baby ko. #36weekspregnant

10 Replies

for girl: janah,Jade,Jelle,Jennie,Jasmine, Jamie,Janice,Joecelle,jobelle,Jewel, Jaihra, Josephine,Jemimiah,Jupiter, Jeckel,Jarrah, for boy: Jayden,Jeremiah,Jairo, Jezreel,Jacob,Jaxon,Japeth, Jasper, Joseph,John,Jope,Jomer,Jones, Jonnie,Jimmie,Joe,Jester,Jarred,

Janella Jamaica Jamella Jedeah Jenny Rose Jedrick Justine John Joseph John Rei Julius John Adrian

Jasmine Joanna Jannah Jaxton Joey Jamie

James pag boy .. Julia nmn pag girl.

jade pwede grl or boy

jeriah, jaime, jonielle

Jedda & Jarred

Jamirah / Jhemrey

jamyrah

Jehu Vaughn