help

Any suggest ng names mga momshi.. Baby girl pho... starts with letter T And letter N... Tnx. Mga momshh??

19 Replies

Tyra Nadine Makikisuyo na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Trisha,tiffany,tiffee,Naicy,necole,natalie,nicca,naomie,

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Tatiama, thalia, Terrie, Naomi

Hi mommy! Tyrene Nicole. 😊

Tefania, thalita, Trinity, trudeee

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Trisha nicole

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Trixia, trixie

Tamara Nathalie

theresa Nichole

Thiara naicel:)

5y ago

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰