Baby foood

Suggest naman po kayo ng mga combi na veggies na pinapakain nyo kay baby kaka 6 months nya lamg kahapon . Thank you in advance.

1 Reply

Hi mommy! As per pedia, give one food at a time po lalo if nagsstart pa lang kumain si baby. Meron sila sinasabe na 3 days rule kung saan with in 3 days same food lang ang ibibigay mo kay baby. Para macheck mo din if magkakaroon ng allergic reaction sya. After mo po mapatry lahat tsaka ka magmix mix ng veges.