baby girl name

suggest naman po kayo name for bby girl, hanggang ngayon po kasi di pa namin ma decide mag asawa kung ano ipapangalan namin sa baby namin.. salamat in advance

64 Replies

Maria Olivia Osabel. Yan kasi ung naiisip ko na pangalan ng anak ko if baby girl pero nag woworry ako kasi baka pag nag aral na sya mahirapan sya magsulat sa sobrang haba

Audrey Summer Audrey means "she who makes (you) happy" -Summer- no meaning maganda lang sya, from the movie 500 days of summer (ang ganda ni summer dun sobra)

Ingrid - hindi sya common tapos sophisticated pa. Ibig sabihin ata nyan e beautiful. Puro mayayaman ang kilala kong ingrid at magaganda pa

Kailan manganganak sis? Bigay mo name ng mister at name niyo baka makatulong ako. Mas okay kasi pag combination names niyo.

5y ago

Joanah ako tas mister ko terrence

Kiera Louise .Yan sana ipapangalan ko sa baby kung nging babae xa .. kaso we found out na lalaki xa ..

Zoey Amarah ❤️ Yan dapat ipapangalan ko sa baby ko ea kung girl sya. kaso boy hehe...

Sandrine Sachieko Pamela ivory Cortney amoir Jeah nizelle Anniezel

Chloe Marie Zhoe Mae Ashley Jane Khesley Anne Princess Nadalie

Klare Desteen Erin Eurydyce Amethyst Maxpein Zen Zariyah

5y ago

maxpein Zin errah anitha Zarnaih Heurt Yaz Michiko wattpad is Life 😂

blair margarette Mary chantal Ricey mae guilliane mae