in laws problem

Subrang stress n ako sa pakikisama sa mother in laws ko at mga kapatid 9month preggy ako now.. Lagi nmin pinagtalonan abwt sa pamilya nya kasi mangingialm lagi kung mag aaway kami nangingialm kung may plano kami abwt sa aming mag asawa laging bida din.. Nung di pa ako preggy gus2 ko na magsarili kami o mag renta kami.. Nagagalit ung sister in laws ko kasi 'hayahay daw".. Umaasa ksi samin khit may asawa na ung anak nila. Pinatapos muna sa pag aaral ung bunso na babae nang kapatid nang asawa ko para mktulong now may work na eh wla di nmn nakatulong sya pa ang bidang magalit sa plano namin..😭😭😭

20 Replies

Naexperience ko to although mabait naman ang mga in laws ko..pero pag nasa isang bubong kayo, di maiiwasan makialam sila..mag usap kayo mag asawa..iba pa din tlga pag nka bukod na.. kayo lang ang involved sa decision making..wala in laws na nakikialam

ako wala naman akong problema sa mother in law ko. pati sa kapatid ni hubby. support nman sila sa manga ng yari sa amin. patirin c hubby walang problema sa family ko . momshie mag bukod nalang kayo ng hubby mo para hindi ka mahirapan.

kaya need po talaga my sarili kaung bahay kaht rent lang d talaga maiwasan yan lalo n pgdting sa mga in laws ntin nq po dpat mahaba ang pisi m talaga'kaya bukod nlng po.

yung biyanan ko mukhang pera. kunwari lang mangangamusta pero hihingi lang pala ng pera. knowing na alam nyang manganganak ako at for sure cs ako.

Kung ayaw mong mapakialaman ka sa lahat ng bagay, bumukod. ngayon kung di nyo kaya magbukod, wala makikisama at magtitiis ka talaga.

da biyaya ni Lord, wala Kong prob sa mother in law ko at sa mga kapatid ni hubby, super supportive sila sa Amin 😍

3y ago

as if nakatulong to sknya 😀

Best solution is magbukod kau ng hubby mo momsh

pagsikapin nalang po momshie bumukod.

so far hnd nmn ganyan ung akin

Grabe talaga family culture.