38 weeks and 1day Diko alam kung nag la labor naba ako

Subrang sakit n ng balakang at puson ko subra narin paninigas ng tummy ko😭wala akong masabihan yung partner ko namn ito nakikipag away sakin habang ako umiiyak na, sa subrang sakit😭😭😭 kung kilan malapit ng lumbas #firstbaby namin staka naman siya nakikipag hiwalay😭

2 Replies

relax mami.. kaya ganyan ka ngayon kasi nararamdamn ni baby yung nararamdaman mo isipin mo din baby mo

3y ago

pag may lumabas na sayo mame na parang blood yan na po yun tas pag mayat maya na ang sakit..

Check with you OB momsh.

Related Articles