Thanks p0 sa makakapancin

Subrang likot ni baby sa tummy q kaso minxan nakakaramdam aq ng sakit ng puson at singit natural lng p0 ba y0n

Thanks p0 sa makakapancin
11 Replies

Yes. lumalaki po ang baby niyo it means lumalaki din ang nasasakop niya sa loob ng tiyan mo. Kaya kada galaw, meron mga part ng katawan naten na nagkakaron ng too much pressure, nasisiksik, nasisipa and that causes pain at times. Isa lang yan sa sacrifices naten as mother. ❤️

34 weeks.. ganyan din po sakin sakit mabigat sa pempem tapos pagnaglalakad para syang sumisiksik sa gilid... lagi po naninigas. pero malikot po.

ako din momsh 32 weeks plng pero lagi sumasakit pempem ko,may time,bigla ko nlg hahawakan kasi feeling ko malalaglag na

same po tau. malapit sa my pempem parang kumikirot, maskit pag subraan sa lakad.

4y ago

kyanga p0 mommy

same sis 23 weeks palang kaya natatakot ako

same tau sis im 35 weeks and 1day ngalng

Same tayo mommy, 36 weeks & Day 3 naman ako.

4y ago

lapit na gudluck saten sis

yes po mga sign na po yan mommy

yes sis that normal

kyanga mommy