Modular Class + Chores + Babysitting = Bigti ng malala! 😭😭😭

The struggle is real! Ramdam nyo na ba mga Momsh? 🤦🏻‍♀️😪 Mahirap? Naman! Juskolord sagad to the bones! Kelangan ko ng magpalit ng fusebox ko. 'Yung Made in Japan para pang malakasan na! 🤣 Pero kakayanin naten 'yan. Dapat always positive lang mindset naten. Habaan pa ng bonggels ang pasensya naten mga Inay! Para rin sa mga anak naten to kaya laban lang mga Momsh! 💪 Isipin mo na lang na "you're hitting 2 birds in 1 stone". Hindi lang si bagets ang nagbe-benefit dito, pati na rin ikaw. Tinuturuan mo na si bagets and at the same time tayo din mismo nahahasa ulit 'yung pumupurol at kinakalawang nateng mga utak. 👌🏻😊 P.S. Nagutom ang napakabait kong anak. Need nya daw ng merienda. Aba matindi! Iba din talaga! 🤣🤦🏻‍♀️

Modular Class + Chores + Babysitting = Bigti ng malala! 😭😭😭
1 Reply

relate ako mommy! Hahahaha

4y ago

First day pa lang pero grabeh haggard at stress na si Inday! 🤣🤣🤣