Hirap na mag picture sno relate mommy😖😂

Struggle is real na tlaga mga kamommy mag picture kay baby#firstbaby hahhahaa sno relate?😂 haynako mahal Mag picture lang naman tayo for Monthly shoot bakit may iyakan na ganap HAHAHAHHAA goodmood kapa namn kanina tuwang tuwa kapa sa suot mo kc kulay green tas eto na nkatapat na cam sayo bglang iyak HAHAHHAA ay ambot day kapuy na momny be😂 #struggleizreal #milestone7months #FirstTimeMamaHere #Asianparentbaby

Hirap na mag picture sno relate mommy😖😂
14 Replies

Relate. Kelangan busog at nasa mood! Tapos sa 100 na kuha, 10 lang ang maayos. Hahaha Btw my daughter as Moana, 6months ❤️