my baby saying the alphabet...

he still talks baby language... and very rare makapagsalita na talagang maiintindihan.. pero bilib ako kasi marunong mag alphabet though hindi lahat, kasi hirap siya bigkasin. ? watch it here ⬇️⬇️⬇️ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1967252106718771&id=100003020020445

1 Reply

Ang galing nmn mamsh..ilang buwan na si baby?

5y ago

galing nga po nya ee.. though baby talk pa rin sya .. wala masydo maintindihan sa sinasabi niya maliban kapag gusto niya uminom ng water, kumain, kapag may poop. may sinasabi niya na sounds like kaya naiintindihan ko.