Week 7 Day 5

still the same, dizziness fatigue nausea.. can't eat :( masaya ako sa pamimili ng pagkain dahil akala ko makakakain ko Hindi din pala :( nagbawas na ko ng timbang. Hanggang kelan Kaya ako ganito mumsh?

7 Replies

Thank God naman sis ako medyo nawala na at 7 weeks yung sakin pero nung 5-6 weeks sobrang arte. Pero ayoko pa rin ng any fried na ulam hanggang ngayon hahahaha

Normally first trimester lng yan sis. Ganyan din ako nung buntis ako. Umabot pa skain ng 2nd trimester

Ganyan dn ako nun.. til 4mos yan sis pero malessan naman na un mag skyflakes ka at wag maen ng marami

Same po tayo 7 week and 5day din ako now ☹️ bigla ka nLang mahihilo at masusuka .

Ako po 16 weeks na pero nararamdamn ko pdn ung gnyan ..

4y ago

13 weeks na ko yung dizziness medyo nawala na pero yung prob sa pagkain andun parin d makakain dahil isusuka lang

Sky flakes muna sis 😊

ung iba till 3 mos.