Backriding

Is it still safe na sumakay sa big bike mg Mister ko? Eveeryday kasi ako sumasakay, 7 months na ang tyan ko at naka panlalaki position ako pagsumasakay.

5 Replies

More on over all safety concern sa pag angkas sa motor since wala kayo protection. Kahit kasi maingat yung driver may mga kamote riders at drivers pa din. Mahirap na pag naaksidente po.. ako kasi dati umaangkas ng mga 5 months preggy e nabangga kami ng slight. buti slight bangga lang kaya okay si baby. It's up to you pa din nmn po

ako 4months preggy umaangkas din kay hubby. tinanong ko OB ko about dun sabi nya okay lang daw kase mas kontrolado yung takbo at iwas sa lubak kesa kapag nagcommute. pag sa motor, 30mins lang byahe ko, pag commute umaabot almost 2hrs kase ang layo ng nilalakad plus may inaakyat pang mga hagdan. basta ingat lang po sa pagmamaneho.

Naku wag na po mommy lalu na po kung everyday

4y ago

Iikot pa yan c baby mommy..pero para sure po katakot po kc mommy

Itigil mo muna momshie

Siz tigil mo yan