35 weeks what to do

still hoping na magiging cephaloc position si baby🥺 please give me some advice, ayoko pong ma-cs. i’m getting anxious everyday

6 Replies

talk to your baby lang at dasal at try mo patugtog ng music sa may baba ng puson, lie on your left side...and always be ready talaga for possibilities of CS. the time na nagbuntis ka dapat yun na nag naiisip...all of us na buntis, gusto ng normal delivery, pero minsan may mga unexpected scenarios/events na di umaayon sa mga gusto natin, dahil ang totoong driver ng pagbubuntis natin ay si baby at si God. not us, mommies, so we must be prepared. kesa po nagpapapanic or naaanxious ka na makakasama pa yan kay baby... safety mo at ng baby priority. hindi po yung sa gusto lang natin... (just my opinion lang) kasi ako normal delivery ako sa una, and sa 2nd ko pinagprepare ako ng cs just incase lang.. so una pa lang kahit ayoko sana maCS, tinatak ko na sa utak ko yung baka ma.CS nga ako since nasa highrisk category ako.. ang goal ko mailabas na lang ng okay ang anak ko..

same.. kaka ultrasound ko ng kahapon, breech pa rin.. 🥺 35weeks and 1day na kame today, nagpatugtog n nga ako sa puson eh.. pero di parin sya ngcephalic.. ayoko din ma-CS 🥺

always sleep on the left side lang po, tsaka practice breech exercises, mag search po kayo ng mga exercises kasi 35weeks lang din nung nag cephalic position yung baby ko.

hi mhie ask lg po ako san mo banda nararamdaman si baby? sa bandang puson po ba kapag breech? ask lg po ako mhie thanks

flashlight technique sis. ganyan din ginagawa ko. Iwasan mag cellphone kung gabi kasi sinusundan ng baby ang ilaw

try to play music sa may puson po. baka sakaling magawan pa po ng paraan na umikot sya