39 weeks and 4 days

Still got no signs of labor 😔 Sana makaraos na. Can't wait to see my little man 💕💕 Any tips mommies? Team december ano na nararamdaman niyo?#1stimemom #advicepls

39 weeks and
4 days
2 Replies

aq po ginagwa q akyat Baba aq sa hagdan 10x knina bukas 15x nmn. hndi kc aq mka labas ng bhay pra mkpag lakad2 sa labas gawa ng panganay q wlang bantay akyt Baba nalng aq sa hagdan 12step namn ung hagdan

Tagtagin mo sarili mo mamsh. Exercise tas walking baka makatulong din ☺️