TINGEN NYO PO TAMA PO BA AKO!

Start po kse ng feb ako di na nag karoon ng regla hanggang ngayn April po at ayon sa tesy na ginawa Kopo nung feb im Preggy sa tingen nyo po mga ate kung mula feb mapa hanggng ngayon e Dipo ko niregla sa tingen nyo po ba tama po yung bilang Kopo sakeng tyan na 3monts po ngayong April.. Thankyou po sa lahat ng sasagot

1 Reply

last mens mo bali jan? if feb d kna dnatnan possible 3months na this april ang tiyan mo.

Related Articles