Spotting 38weeks

Ano po kaya kasunod ng spotting po pero hindi naman marami po, pag umihi ako pag punas tissue spot spot na dugo ganun pero malikot naman si baby. Nacurious lang po ako. Ano po dapat gawin? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

bantayan niyo po kasi anytime pwde kana manganak.ganyan ako dati 37 weeks and 4 days ako nanganak may spotting ako pag ihi manganganak na pala ko.pa ER na po kayo

2y ago

spotting lang po e pero hindi pa humihilab tiyan ko pero pasakit sakit na po balakang at pwerta ko po.

Monitor nyo lang yung spotting and inform nyo lang OB nyo. Anytime pwede ka naman na po manganak