Hello po. Sino po kaya nakaencounter na ganto?

Spotting po ba ito? O ano po? 😔 Umihi kasi ako tas lagi kasi ako tumitingin sa panty ko, tas pag ano ko may ganyan. 15 weeks preggy na po ako. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Hello po. Sino po kaya nakaencounter na ganto?
2 Replies

Not safe magpacheckup ka na ngayon din mii 6hrs ago na pala eto post mo sana nainform mo na din si OB mo

2y ago

nainform ko na po papacheck up na po mamaya

Pacheck up ka na agad agad sa OB mo mamsh. Not normal po.

2y ago

Opo pacheck po agad, nagtext na din po ako sa kanya wala pang reply si dra. pinakita ko po yung pic. Sana po ok lang si Baby ko. 😫

Related Articles