33 weeks pregnant

May spotting na po ako na brown sabe ni doc hindi po normal kaya may reseta po akong pampakapit. Sino po naka experience neto? Makasakit po pempem ko kapag naglalakad. Im 33 weeks pregnant.

6 Replies

ganyan din saken... @34 weeks... bed rest lang tlga mash... wg mg buhat ng mabbigat at staka pahinga tlgah...iwasan mo muna mglkad2 or tumayo ng mtagal... take yr time in bedrest...

Ako po nakaexperience ako uminom ng pampakapit tho 7mos ako nun. Siguro mommy iwas ka sa mga mabibigat na gawain or bedrest talaga.

Need po tlaga ng full bed rest momsh. Dugo na natuyo po kasi yung brown na discharge. Ingat po kayo ni baby.

Ano pampakapit sis sa akin progesterone.kaso spoting ulit ako 6mons palang me buntis.

Hindi po talaga normal yun mommy. Much better kung mag bedrest din po muna kayo.

binigyan ako pangpakapit progesterone KC bleeding ako 27 we eeks pregnant