pregnncy

my spotting aq dis morning..i am 3 mos pregnant....is it normal ala nmn mskit sken..

11 Replies

Contact your ob po . Nag spotting dn ako nong 10weekda preggy ako wala dn ako naramdaman . Nag reseta ng pampakapit at complete bed rest

Pacheck ka po sa.ob hindi po normal. ako nung nagspotting niresetahan po ako ng pampakapit. nakkapag close dw ng cervix un.

Pacheck up ka sa ob sis.. ako nung nag spotting nung 3months si baby sa tummy ko binigyan ako pampakapit

Consult your OB, not a good sign. Bed rest po kayo nyan tsaka may ireresita yung OB mo na pampakapit.

bsta konti and light lng po na hndi mkakapuno ng panty liner normal ..

d q npicturan...pero ngpphid kz aq after q umihi...

Pacheck kana sa ob mo sis.

pg phid q after q umihi...

Contact your ob na, mommy

gnyan poh pg ihi q