ส่งต่อเครื่องปั๊มนมspectra s2+ 3,500

Spectra s2+ 3500 ราคาต่อรองได้นิดหน่อยนะคะ ใช้ไม่ถึง15 ครั้งเพราะน้ำนมหมดเลยส่งต่อขอคนอยากได้จริงๆเพราะใหม่มากจริงๆ ทิ้งไง้ก็สงสารไม่ได้ใช้ อุปกรณ์ครบกล่อง ใหม่จนไม่รู้จะใหม่ยังไง ขาดทุนสุดๆ ขอคนอยากได้จริงๆค่ะ ต่อรองราคาได้ ส่งฟรีems แถมที่ซับน้ำนมของ pigeon เต็มกล่องใช้ไปไม่น่าเกิน4คู่ ซื้อมาเกือบ8 พันค่ะ ราคาเช็คได้ คุณสมบัติตามภาพค่ะ โหมดตามภาพเลย ขออยากได้จริงๆนะคะ เพราะไม่ได้อยากขายเลยถ้ามีน้ำนม ? ขอภาพเพิ่มเติมได้ทักมาค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมspectra s2+ 3,500
3 ตอบกลับ

ขายไปแล้วค่ะ ขอโทษด้วยน้า 😭

รบกวนขอเฟสคุณแม่ได้มั้ยค่ะ

สนใจค่ะ