Am I Really Pregnant?

It may sound funny but I'm on my 13th week now and still not sure if I'm really pregnant. Hindi po kase lumalaki ang tiyan ko. Wala pang baby bump. Pag bagong kaen ako, malaki ang tiyan ko. Pag gising ko ng umaga super flat na ng tiyan ko. I'm worried. Tho nag PT ako on my 6th week, 2 times pa. Parehong positive. Pero bakit di lumalaki tiyan ko kahit konti? Is it normal? May ganito ba talaga na 3months na almost pero wala parin makita sa laki ng tiyan? #firsttimemom

1 Reply

Yes po.. Meron pong ganyan. Much better pa ultrasound ka if tama yung laki ng baby mo. Dun mo malalaman.

5y ago

Thanks. First time mom din ako. Excited n nga ko.. Yung unang ultrasound ko 6weeks palang si baby sa tyan ko, may heart beat na agad sya, lahat normal naman.. Pacheck ka sa iba if gusto mo sis para mapanatag ka..